คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ข้อมูลบริษัท


เชื่อว่าช่างมืออาชีพทุกคน และช่างสมัครเล่นล้วนมีคำถามว่า ”จะซื้อเครื่องมือดีๆได้จากที่ไหน” ยิ่งถ้ามืออาชีพต้องใช้เครื่องมือประหนึ่งเป็นอวัยวะประจำกายแล้วล่ะก็ การหาเครื่องมือดีๆ เครื่องมือที่ทุ่นแรง และทำงานได้ดังใจยิ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยทีเดียว การดูเครื่องมือที่ดี ไม่ใช่ดูเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นที่แทบจะไม่เห็นความแตกต่างแต่เน้นความพิถีพิถันในการผลิตตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ กระบวนการในการผลิต การประกอบทุกขั้นตอนต้องแตกต่างอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะการออกแบบให้เครื่องมือช่างประเภทใดประเภทหนึ่งได้ใช้งานในจุดประสงค์นั้นๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในเรื่องของแบรนด์ก็สำคัญ เพราะหากเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน หรือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติแล้ว ก็ยิ่งยืนยันในคุณภาพของเครื่องมือนั้นได้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ การใช้เครื่องมือให้ถูก และเหมาะสมกับงานในระดับราคาที่คุ้มค่า และพึงพอใจระดับราคาที่คุ้มค่า และพึงพอใจ

ฮาร์ดแวร์เฮาส์ ถือว่าเป็นศูนย์รวมเครื่องมือช่างระดับมืออาชีพที่รวมเอาแบรนด์เครื่องมืออันดับ 1 ของโลก และเครื่องมือคุณภาพระดับสากลไว้ให้ช่างมืออาชีพ และช่างมือสมัครเล่นได้เลือกอย่างละลานตา ครบทุกการใช้งานในทุกสายงานช่าง ด้วยคุณภาพสูงกว่าเครื่องมือระดับ DIY ( ใช้งานเบาที่มีขายทั่วไป ) ราคาที่หลากหลายคุ้มค่า กับการใช้งาน และด้วยประสบการณ์ในวงการสินค้าช่าง

กว่า 30 ปี ทำให้เราเข้าใจงานของช่างมืออาชีพอย่างแท้จริง เครื่องมือของเราจึงมีคุณภาพที่เหมาะสมกับงาน และการใช้งาน ในราคาช่างจริงๆ ทุกชิ้น ทุกวัน


เรื่องราวของเรา OUR STORY HARDWAREHOUSE

ก้าวย่างของคนไทยตัวเล็กในวงการเครื่องมือช่าง จากกิจการตึกแถวเล็กๆ 2 คูหา ในปี 2531 ภายใต้ชื่ออนันตภัณฑ์ ฝ่าฝัน และทุ่มเท ตามประสาธุรกิจเล็กๆ จนกระทั่งมีโอกาส ขยายกิจการในปี 2548 ในชื่อใหม่ที่ตอกย้ำความชัดเจนมากขึ้น ชื่อฮาร์ดแวร์เฮาส์ ซึ่งเป็นศูนย์สินค้าช่าง สำหรับช่างมืออาชีพโดยเฉพาะ แห่งแรกในประเทศไทยฮาร์ดแวร์เฮาส์บางนา สำนักงานใหญ่

ในปี 2548 ฮาร์ดแวร์เฮาส์ได้มีโอกาสขยายสาขาเป็นอาคารพาณิชย์ 5 ห้องและกลายมาเป็น ฮาร์ดแวร์เฮาส์สาขาบางนาในปี 2548 ในรูปแบบทันสมัยสำหรับงานช่างแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยพื้นที่ปรับอากาศและพื้นที่โดยรวมกว่า 9000 ตรม.
เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 20.00 น.
เบอร์โทร : 02-707-2222
Line Official Account : @hwhbn
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาศรีราชา

ปี พ.ศ. 2554 เริ่มขยายสาขา ศรีราชา โดยมีแนวคิดที่ซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและจริงใจต่อเพื่อนร่วมงานเป็นมิตรกับธุรกิจท้องถิ่นเดิมสาขาศรีราชา จึงเป็นผู้บุกเบิกพื้นที่บายพาสตั้งแต่ยังเป็นไร่สับปะรดและไม่มีธุรกิจใดๆ เพราะเรามี นโยบายไม่เลือกทำเลที่ตั้งที่มีเพื่อน
เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 038-320-900
Line Official Account : @hwhsr
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาระยอง

ปี พ.ศ. 2556 เริ่มขยายสาขา ระยอง โดยมีลูกค้าการจับจ่ายซื้อสินค้าในฮาร์ดแวร์เฮาส์สาขานี้มากมาย ชาวฮาร์ดแวร์สาขาระยองนี้จึงคิดไอเดียกิจกรรมใหม่ ๆ ตลอดเวลาตามเทศกาล หรือไม่เว้นแม้แต่ เสาร์-อาทิตย์ ทำให้ลูกค้าทุกท่านได้มีส่วนร่วมกิจกรรม เพื่อลดภาวะตึงเครียดและมีความสุขกับเราทุกเทศการ
เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 038-949-999
Line Official Account : @hwhry
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาบ่อวิน

ปี พ.ศ. 2558 เริ่มขยายสาขา บ่อวิน โดยมีแนวคิดที่จะขยายกลุ่มลูกค้าไปยังจังหวัดต่าง ๆ ถึงแม้ว่าพื้นที่จะอยู่ห่างไกลชุมชน แต่นั้นก็เป็นความตั้งใจหลักของเรา เพื่อไม่ให้กระทบต่อร้านค้าเล็ก ๆ ในชุมชน และช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ห่างไกลชุมชนได้มีโอกาศได้เข้ามาใช้บริการได้มากขึ้นอีกด้วย เราจึงเตรียมความพร้อมเพื่อบริการลูกค้าให้มากขึ้น ดังนั้นทางฮาร์ดแวร์เฮาส์จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาพื้นที่บริเวณนี้ให้มีความเจริญมากขึ้นในอนาคตอันใกล้
เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 033-005-489
Line Official Account : @hwhbw
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาอมตะ

ปี พ.ศ. 2560 เริ่มขยายสาขา อมตะ ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน และสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน โดยลูกค้าหลายท่านคงเบื่อกับการเดินทาง ที่ต้องเจอกับรถติดวุ่นวาย เดินทางไกลๆ เพื่อไปเลือกซื้อสินค้า ที่ต้องการเพียงไม่กี่ชิ้น และสิ้นค้าบางประเภทลูกค้าต้องเดินทางไปซื้อหลายร้าน ทำให้เสียเวลา แต่วันนี้เพียงลูกค้ามาที่ อาร์ดแสร์เฮาส์ ท่านจะได้สินค้าครบทุกความต้องการ และยังเปิดประสบการณ์ใหม่ สำหรับช่างมืออาชีพตัวจริง กับศูนย์สินค้าช่าง-อุตสาหกรรม ที่ดีที่สุดในไทยใจกลางอมตะนคร ครบ หลากหลายด้วยสินค้านับล้านชิ้นในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใคร จอดรถสบายที่สำคัญ “ราคาช่าง จริงๆ ทุกวัน”
เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 033-006-633
Line Official Account : @hwhat
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาเทพารักษ์

เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 02-109-1266
Line Official Account : @hwhtp
ฮาร์ดแวร์เฮาส์ สาขาปราจีนบุรี

เปิดให้บริการทุกวัน : 7.00 น. - 19.00 น.
เบอร์โทร : 037 625 566
Line Official Account : @hwhpcเปิดตัวฮาร์ดแวร์เฮาส์ EXTRA 2555

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เรามีฮาร์ดแวร์เฮาส์ EXTRA ไว้คอยรองรับและบริการสินค้าให้กับลูกค้าในบริเวณ พัทยา อยุธยา นครสวรรค์ ด้วยสินค้าคุณภาพระดับมืออาชีพ

สาขาพัทยา


สาขาอยุธยา


สาขานครสวรรค์


รางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจพาณิชย์

ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจพาณิชย์แห่งปี 2013 และปี 2014 2 ปีซ้อนโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

ภายใต้สโลแกน "เข้าใจช่างอย่างมืออาชีพ" ของ เรา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพในราคาประหยัด และการบริการที่เป็นเลิศจากพนักงานของเรา ที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมตามมาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดทุกครั้งที่มาใช้บริการที่ฮาร์ดแวร์เฮาส์ จึงทำให้เราได้รางวัลนี้มา
expand_less