แคลมป์จับชิ้นงาน LD304CM/P100 CLAMPTEK
กลุ่มแคลมป์จับชิ้นงานประเภทงานเหล็กเหมาะกับงาน ที่เป็นงานประตู งานลิ้นชักเหล็ก ช่วยในการล็อคชิ้นงานที่มีให้เลือกทั้งแบบจับเข้ามุม และแบบปกติ

แคลมป์จับชิ้นงาน LD101H V310 CLAMPTEK
แคลมป์จับชิ้นงานที่จะช่วยยึดชิ้นงานประกบกันให้งานเป็นชิ้นเดียว ล็อคชิ้นงานในแนวนอน เพื่อให้สามารถประกอบงานได้ง่ายและลวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มผลิตผลในการทำงาน และทำให้ชิ้นงานได้มาตรฐานเท่ากันทุกชิ้น

แคลมป์จับชิ้นงาน F880x120 มม. STRONG-GRIP
แคลมป์จับชิ้นงานทำจากเหล็กอย่างดื เหล็กหนาแข็งแรง ปากสำหรับจับชิ้นงาน ทำจากเหล็กหล่อ ใช้งานทนทานยาวนาน ด้ามจับใหญ่จับถนัดมือช่วยให้จับยึดชิ้นได้รวดเร็ว ช่วยให้ชิ้นงานยึดติดกันมากขึ้น

แคลมป์จับชิ้นงาน F ปากโค้ง 840 300x90 มม. STRONG-GRIP
แคลมป์จับชิ้นงานเพื่อยึด ปากของตัวจับชิ้นงานสามารถปรับ 45 องศาได้ ล็ฮคชิ้นงานได้แม้ชิ้นงานมีมุมเฉียง เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการใช้แรงยึดมากนัก ใช้ได้กับไม่ที่มีลักษณะเป็นท่อน งานอเนกประสงค์จับยึดทั่วไป

แคลมป์จับชิ้นงาน 520 มม. UB205AM STRONGHAND
แคลมป์จับชิ้นงานดหล็ก ช่วยให้ผู้ใช้ง่ายต่อการทำงานด้วยมือหมุนสามารถล็อคง่ายขึ้นและส่วนหัวล็อคชิ้นงาน สามารถปรับองศาได้ตามต้องการ

แม่เหล็กจับแผ่นเหล็ก MCB82 STRONG-GRIP
ผู้ช่วยที่ดีในการยึดจับชิ้นงาน ในการเชื่อมให้งานเชื่อมของคุณสะดวกและรวดเร็วขึ้น คุณไม่ต้องสัมผัสเหล็กร้อนๆ สามารถยกเหล็กได้ง่ายด้วยมือจับใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

แคลมป์จับชิ้นงานทริกเกอร์ 858 6 นิ้ว STRONG-GRIP
ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะสำรับการบรรจุหีบห่อ งานไม้ และดฟอร์นิเจอร์ไม่้เครื่องมือที่ดีสำหรับทำงานไม่อย่างรวดเร็ว งานทำมืองานฝีมือ DIY ด้ามจับกระชับมือ ทำงานได้ด้วยมือเพียงข้างเดียวแผ่นรองหน้าสัมผัสเป็นยางช่วยป้องกันพื้นผิวชิ้นงานจากแรงบีบ เหมาะกับงานที่เป็นงานชิ้นเล็ก

ตัวจับงานเชื่อมปรับองศา MLDT 350 STRONGHAND
ตัวเชื่อมปรับองศา ที่สามรถปรับองศาได้ตั้งแต่ 30-270 องศา ปรับระยะมุมได้ ตัวจับชิ้นงานเป็นเหล็ก เวลาใช้งานวางได้กับเหล็กไม่ต้องยุ่งยากไม่ต้องยุ่งยากในการหาที่จับ ทำงานได้ต่อเนื่องสามารถทำมุมกับชิ้นงานได้หลายรูปแบบ ขนาดเล็ก สะดวก ใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทาน ง่ายต่อการทำความสะอาด

แท่นจับฉากเชื่อมปรับเร็ว 1 นิ้ว WK50 STRONGHAND
แคลมป์ที่เป็นผู้ช่วยเรื่องการเข้ามุม แบบด้ามจับเดี่ยว ใช้สำหรับงานไม้ เหล็ก ใช้สำหรับจับชิ้นงานเข้ามุมเชื่อมได้ เพราะวัสดุผลิดจาก โลหะผสมอลูมิเนียม ตัวล็อคสามารถโยกได้เพื่อที่จัจีลชิ้นงานที่มีขนาดที่ต่างกันได้ ช่วยให้งานที่ได้มีความแม่นยำมากขึ้น

ขาตั๊กแตนจับชิ้นงาน AGP130P STRONGHAND
ช่างหลายคนพบปัญหา เวลาเชื่อมงานชิ้นเล็ก เชื่อมหัวน็อต จับเชื่อมยาก ปัญหานี้จะหมดไปด้วยขาตั๊กแตนจับงานเชื่อม ด้วยขนาดเล็กกระทัตรัด แต่มีความมั่นคง สำหรับการเชื่อมเข้ามุม เชื่อมชิ้นที่จับยาก ขาตั๊กแตนนี้เปรียบเสมือนมือพิเศษของคุณ

เครื่องมือไกด์แนวตัด 881 120 CM STRONGHAND
เครื่องมือที่ช่วยให้คุณทำงานได้ทั้งเชื่อมและยังเป็นตัวนำไกด์ ในการตัดงานด้วยเครื่องมือไกด์ มีลักษณะเป็นเส้นตรง และมีตัวล็อคไม่ให้ชิ้นงานขยับ ลดปัญหาการตัดแก้งานบ่อยครั้ง